DANH MỤC SẢN PHẨM

Chia sẻ tài khoản Netflix Premium 2020

Kiều Trinh
Th 4 09/12/2020

Hôm này mình sẽ chia sẻ đến các bạn tài khoản Netflix Premium miễn phí được cập nhập thường xuyên hằng ngày.  Netflix đã đặt chân vào Việt Nam và chính thức nâng thị trường xem phim trực tuyến của nước ta lên một tầm cao mới. Đây là những dịch vụ xem phim Online phổ biến nhất thế giới và đôi khi được xem là tiêu chuẩn bắt buộc có ở nước ngoài khi người tiêu dùng chọn mua các thiết bị giải trí cho gia đình của họ,tại những quốc gia mà Netflix quá phổ biến.


Netflix là gì?

Netflix là thiết bị xem phim trực tuyến của Mỹ,rất phổ biến ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới,bây giờ đã có mặt tại Việt Nam.Nó tương tự các trang web HDVIET,HAYHAYTV,FPT lay ở nước ta nhưng cao cấp hơn ở chỗ toàn bộ phim điều có bản quyền đầy đủ,Video chất lượng cao và có (app)để xem phim trên rất nhiều loại thiết bị,từ laptop,điện thoại,tablet cho đến Android TV Box, Smart TV và tất cả các máy chơi game console cũng có app để bạn thưởng thức. 


Có thể xem Netflix trên thiết bị nào? 

- Coi trực tuyến trên website: không cần cài app,không giới hạn hệ điều hành. 
- Coi trên di động(có app chính thức) Android, IOS,Windows Phone.
- Android TV 
- Apple TV.
- Các Smart TV có hỗ trợ.
- Máy chơi game PlayStation.
- Máy chơi game Xbox.
- Chromecast.

Xem tài khoản Netflix Premium 2020 miễn phí.

Các bạn chỉ cần sử dụng tài khoản để đăng nhập trên mọi thiết bị là có thể thưởng thức các bộ phim đặc sắc và có phụ đề Tiếng Việt. 

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!