DANH MỤC SẢN PHẨM

Game Pikachu

Minh Thuận
Th 3 02/11/2021

Pikachu là game xếp hình được yêu thích nhất hiện nay đối với dân văn phòng. Với hình ảnh những chú Pokemon dễ thương, cùng âm thanh sống động tựa game này đã chiếm được tình cảm của đông đảo người chơi.Cùng Baseus.Vn tìm hiểu thông tin về game Pikachu nhé.

                                                                                Đồ họa game Pikachu

I. Thông tin chi tiết về game Pikachu
 .Thể loại: Phổ thông.
 .Đồ họa: 2D.
 .Phiên bản: 1.9
 .Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
 .Giá game: miễn phí

II. Lối chơi Pikachu Classic.
 Với lối chơi đơn giản và vô cùng bắt mắt, bắt cặp như phiên bản Pikachu 2013 lừng lẫy 1 thời trên PC.

 Nhiệm vụ của người chơi là tìm những hình thú giống nhau trong bộ phim hoạt hình Pokemon. Bấm chọn 2 hình đó để nó biến mất và ghi điểm. Mỗi ván chơi với 10 màn (classic mode) và 18 màn (extend mode), khi không còn cặp nào để ăn, các con thú đảo vị trí và mạng của bạn sẽ bị giảm đi 1, hãy tính toán để mạng không bị giảm về 0 vì khi đó bạn sẽ bị thua cuộc.

 Nếu như thời gian quy định của ván chơi đã kết thúc hoặc nếu như ván chơi của bạn đã rơi vào thế bí nhưng đã hết lượt xoay thì bạn sẽ thua.
 Mức độ khó của trò chơi sẽ tăng dần  theo các màn chơi, với các hình thú Pokemon giống nhau, và các hiệu ứng thụt lùi dần theo các hướng.


III. Âm thanh và đồ họa.
 Âm thanh trò chơi đơn giản, Pikachu Classic có nhạc nền game vui tươi và nhẹ nhàng. Khi bạn nối thành công các cặp thú sẽ có âm thanh vui tai xuất hiện.
 Đồ họa của trò chơi dưới dạng 2D được lấy giống hầu như hoàn toàn với phiên bản Pikachu 2013 trên PC. Với màu sắc bắt mắt với vô số con Pokemon (Thú) khác nhau. Đây thật sự tái hiện lại trò chơi ký ức của rất nhiều người.
IV. Cấu hình Pikachu Classic.
 Android 4.1 trở lên.

 Pikachu Classic là một phiên bản cực kì hoàn chỉnh của Pikachu 2003 trên PC. Vẫn giữ nguyên các yếu tố chơi cũng như đồ họa như bản gốc. Pikachu tuy ra đời rất lâu nhưng vẫn hấp dẫn người chơi. Khi chơi game rèn luyện cho người chơi sự nhanh nhạy. Đây sẽ là tựa game cực kì tuyệt vời cho những giây phút làm việc căng thẳng, cũng giúp người chơi hồi tưởng về 1 tựa game của tuổi thơ. Hãy tải và trải nghiệm những ký ức đẹp nhé.