DANH MỤC SẢN PHẨM

Giải pháp sạc từ USB-C của Baseus thiết kế tiện lợi, hỗ trợ công suất đến 86W

Vũ Thuần
Th 4 21/12/2016

Đã có nhiều giải pháp sạc nam châm dùng giao tiếp USB-C trên thị trường như Griffin BrakeSafe mà Tinh Tế đã giới thiệu. Tuy nhiên đa phần nó tồn tại hạn chế chính là đầu kết nối nam châm vào thiết bị USB-C thường không tiện dụng hoặc tốc độ sạc không đáp ứng đủ công suất. Một sản phẩm đến từ Baseus đang kêu gọi vốn trên KickStarter sẽ đem đến sản phẩm có thiết kế thuận tiện hơn, đảm bảo việc sạc pin đến những máy tính dùng USB-C như MacBook Pro 2016 hỗ trợ cục sạc 87W.


Sản phẩm của Baseus có thiết kế dây bằng chất liệu sợi nylon, trong đó đầu dây được dính bằng nam châm đến cổng USB-C của thiết bị có kiểu dáng chữ L giúp dây được sắp xếp gọn gàng hơn. Thử nghiệm của hãng cho biết sợi dây này hỗ trợ sạc thiết bị với công suất tối đa 86W, tương đương 4.3A và 20V, phù hợp với tiêu chuẩn USB Power Delivery nên sẽ tương thích với rất nhiều các thiết bị sạc qua cổng USB-C. Nhà sản xuất công bố sợi dây dài 1,8 mét này có thể sạc đầy MacBook Pro 15 (2016) trong khoảng 1 giờ 27 phút, nhanh hơn 20 phút so với dây kèm theo máy Apple trong cùng điều kiện đo đạc.

baseus_sac_nam_cham_tinhte_1.jpg

Baseus dự kiến phân phối sản phẩm thương mại khi đi vào sản xuất khoảng 19 USD. Các gói sản phẩm đặt trước trên KickStarter có giá từ 25 USD, đi kèm còn có một đầu chuyển USB-C đầu cái sang USB-A đầu đực, phù hợp để dùng với các bộ sạc USB-A tiêu chuẩn.

baseus_sac_nam_cham_tinhte_2.jpg

Nguồn : KickStarter​ - Theo : tinhte.vn​