DANH MỤC SẢN PHẨM

CÁCH CHUYỂN FILE PDF SANG WORD ONLINE,KHÔNG CẦN PHẦN MỀM

Kiều Trinh
Th 3 02/11/2021

các tập tin pdf thường được mọi người chọn lựa sử dụng vì tính gọn nhẹ,dễ lưu trữ,chia sẻ và hỗ trợ nhiều nền tảng.tuy nhiên,một sự bất tiện là bạn không thể thay đổi hoặc chỉnh sửa nội dung trong file nếu muốn.vì thế, bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách để chuyển đổi file pdf sang word một cách đơn giản và dễ thực hiện.

I.Sau đây là 1 số hướng dẫn Chuyển pdf sang word bằng smallpdf.com .

  smallpdf cho phép bạn chuyển đổi giữa file pdf và rất nhiều các định dạng khác nhau.Bạn cung có thực hiện nối hoặc chia nhỏ các file pdf,đồng thời hỗ trợ tiếng việt nên rất dễ sử dụng.Tuy nhiên một nhược điểm là để sử dụng miễn phí kích thước tệp của bạn phải nhỏ hơn 15MB.

1.hướng dẫn nhanh

 Truy cập vào smallpdf.com >Nhấn "chọn các tệp " để chọn và tải file PDF của bạn lên > sau khi tải xong chọn "chuyển sang word" > sau đó nhấn CHỌN TÙY CHỌN để bắt đầu chuyển file > nhấn "tải về "để tải file về máy hoặc chọn hình thức lưu khác.

2.Hướng dẫn chi tiết

  • Bước 1 : Truy cập vào smallpdf.com > nhấn "chọn các tệp" để chọn và tải file PDF của bạn lên.

  • Bươc 2 :Sau khi tải lên xong chọn "chuyển sang word "> sau đó nhấn CHỌN TÙY CHỌN để bắt đầu chuyển file.

Bước 3 : Nhấn "tải về " để tải file về máy hoặc chọn hình thức lưu khác.

TẢI FILE PDF ĐÃ CHUYỂN ĐỔI.

II.Chuyển PDF sang word bằng pdf2doc.com

  Đây là một công cụ khá đa dạng,bạn có thể chuyển đổi file PDF sang nhiều dạng định dạng khác như Doc, Docx,Text,...Bạn có thể chọn nhiều tệp một lần để tải lên ( tối đa 20 tệp).Đồng thời có hỗ trợ Tiếng Việt nên rất dễ sử dụng đối với người dùng.

1.Hướng dẫn nhanh

  Truy cập vào pdfdoc2.com > chọn chức năng trên thanh công cụ là chuyển đổi PDF to DOC > nhấn "tải tệp lên " và chọn tệp muốn chuyển đổi ( hệ thống sẽ tự động chuyển khi tệp được tải lên) > nhấn "tải xuống " sau khi đã chuyển đổi xong.

2.Hướng dẫn chi tiết

  • Bước 1 : Truy cập vào pdf2doc.com >chọn chức năng phía trên thanh công cụ là chuyển đổi PDF to DOC.
  • Bước 2 : Nhấn "tải tệp lên" và chọn tệp muốn chuyển đổi (hệ thống sẽ tự động chuyển khi tệp được tải lên ).

  • Bước 3 : Nhấn "tải xuống " sau khi đã chuyển đổi xong.

     

 

Kết thúc một số bước chuyển đổi file PDF sang WORD nhanh chóng và hiệu quả.Chúc các bạn có thêm kiến thức hữu hiệu và đừng quên chia sẻ với nhau những kiến thức của bạn.