DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn xem phim Conan phụ đề tiến việt trên Anime 247

Huỳnh My
Th 3 02/11/2021

Thám Tử Lừng Danh Conan là một bộ manga Nhật Bản thuộc thể loại trinh thám nổi tiếng mà hầu như chúng ta từ đọc qua một lần. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn xem bộ phim hoạt hình này trên ứng dụng Anime 247 cực đơn giản, xem có phụ đề tiếng việt.

I. Giới thiệu bộ phim Thám Tử Lừng Danh Conan.

Thám tử lừng danh Conan
 (Detective Conan) thuộc thể loại trinh thám được sáng tác bởi Aoyama Gosho, được đăng lần đầu vào năm 1994, bản anime được công chiếu lần đầu vào năm 1996.

Kudo Shinichi là một thám tử trung học rất nổi tiếng, thường xuyên giúp cảnh sát phá án các vụ án khó khăn. Trong một lần khi đang theo dõi một vụ tống tiền, cậu đã bị thành viên của Tổ chức Áo đen phát hiện, và ép cậu uống loại thuốc độc APTX 4869 mà Tổ chức vừa điều chế nhằm bịt đầu mối.

Tuy vậy, thứ thuốc ấy không giết chết cậu mà lại khiến cậu teo nhỏ thành một đứa trẻ. Sau đó, cậu tự xưng là Edogawa Conan và được Mori Ran bạn gái của cậu khi còn là Kudo Shinichi nhận nuôi và mang về văn phòng thám tử của bố cô là Mori Kogoro.

Dưới hình hài của một cậu nhóc tiểu học, Conan thường xuyên theo chân Mori, giúp ông phá các vụ án bí ẩn và âm thầm điều tra về Tổ chức Áo đen đã hạ thuốc độc cậu. Đồng thời cậu cũng phải nhập học Tiểu học, nhờ đó mà kết thân với nhiều người và lập ra Đội thám tử nhí, gặp gỡ Haibara một nhân vật liên quan đến Tổ chức Áo đen và cũng bị teo nhỏ giống như cậu.
II. Hướng dẫn cách xem phim hoạt hình Thám tử lừng danh Conan có vietsub bằng ứng dụng Anime 247

1. Hướng dẫn nhanh:

Mở ứng dụng Anime 247 > chọn biểu tượng tìm kiếm hình kính lúp > nhập tên phim Thám tử lừng danh Conan vào ô tìm kiếm > nhấp vào biểu tượng tìm kiếm trên bàn phím > chọn tập phim muốn xem > nhấn biểu tượng hình tam giác để xem.

2. Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1:
 Mở ứng dụng Anime 247 > chọn biểu tượng tìm kiếm hình kính lúp.

Bước 2: Nhập tên phim Thám tử lừng danh Conan vào ô tìm kiếm > nhấp vào biểu tượng tìm kiếm trên bàn phím.

Bước 3: Tại đây xuất hiện các tập phim dài, phim ngắn của Conan, chọn tập phim bạn muốn xem.

Bước 4: Nhấp vào biểu tượng hình tam giác để xem phim.

Bước 5: Tại màng hình xem phim, nhấn vào màng hình để hiển thị các nút điều chỉnh.

Tại đây, bạn có thể tua nhanh 10 giây, tua ngược 10 giây, tạm dừng phát bằng các nút ở giữa màn hình.

Nhấn vào nút 1.0X bên góc trái để tuỳ chỉnh tốc độ phát.


Nhấn vào ô hình vuông góc phía trên bên phải màn hình phát để chọn tập phim muốn xem.

Với hướng dẫn các bước đơn giản trên đây, hi vọng có thể giúp bạn xem được phim hoạt hình Thám tử lừng danh Conan với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.