DANH MỤC SẢN PHẨM

Baseus hiện đang ngày càng được người tiêu dùng tại Việt Nam củng như toàn thế giới ngày càng quan tâm và yêu tích bởi mẫu mã đẹp và chất lượng không ngừng cải thiện. Không chỉ ở lĩnh vực phụ kiện điện thoại như trước đây Baseus hiện đã cho ra nhiều dãy sản phẩm vô cùng đa dạng từ phụ kiện ô tô, phụ kiện máy tính/ Laptop cho đến các sản phẩm tiện ích và gia dụng thông minh. 

Theo thống kê trên cafef nữa đầu 2022

Thương hiệu Baseus hiện đang dẫn đầu doanh số mãng phụ kiện và công nghệ trên các sàn thương mại Việt Nam như Shopee, Tiki và Lazada... Nhu cầu kinh doanh các mặt hàng Baseus chính hãng ngày càng nhiều tại các cửa hàng vật lý (offline) và các trang TMDT (online). Để đáp ứng các nhu cầu đó Baseus Việt Nam chính thức triển khai hệ thống phân phối sỉ Baseus chính hãng toàn quốc . 

Những khó khăn mà các chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng phụ kiện, KOL, Reviewer, Dropshiper đang gặp phải :

- Các chủ cửa hàng kinh doanh phụ kiện luôn phải đau đầu tình trạng nguồn hàng tiểu ngạch không ổn định, ít mẫu mã . Tình hình nhập khẩu ngày càng khó khăn, thời gian lâu, rủi ro, thường xuyên tắt biên nhất là đối với hàng hóa tiểu ngạch .

- Các nhà buôn tiểu ngạch hoặc các nguồn hàng khác thì thường không đủ mã hàng, thường xuyên đứt hàng, thường bị áp đặt số lượng mua phải lớn mới được giá sỉ. Điều này gây ra áp lực tồn kho, áp lực tài chính lên các cửa hàng nhỏ, mới bắt đầu kinh doanh, các bạn làm Dropship ... 

- Các nguồn hàng khác thường không xuất được hóa đơn chứng từ hợp pháp , không thể đăng bán trên sàn TMDT, không thể lên Mall trên các sàn TMDT... Hàng hóa trưng bày, kinh doanh tại cửa hàng không hóa đơn chứng từ hợp pháp gây ra những rủi ro không nhỏ trong kinh doanh .

Hiểu được các khó khăn trên, Baseus Vietnam chính thức triển khai hệ thống phân phối sỉ Baseus toàn quốc với nhưng chính sách hỗ trợ thiết thực và linh hoạt phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp từ các hệ thống lớn cho đến các shop kinh doanh online  : 

Các ưu điểm của hệ thống phân phối sỉ Baseus toàn quốc :

- Hệ thống phân phối chính thức từ nhà sản xuất, không thông qua trung gian nên có giá cạnh tranh, chiết khấu hấp dẫn lên đến 70% trên giá bán lẻ .

- Hàng hóa chính hãng Baseus, nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ hóa đơn chứng từ và nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng .

- Nguồn hàng có sẵn tại Vietnam, thời gian giao hàng từ 1 - 3 ngày . 

- Baseus Việt Nam với hơn 1000 mã hàng đang có trên hệ thống, là đơn vị phân phối duy nhất tại Việt Nam có thể cam kết cung cấp tất cả các mã hàng Baseus . 

- Được cung cấp chứng nhận đại lý, hóa đơn GTGT, tờ khai hải quan, giấy kiểm định hợp quy và các giấy tờ cần thiết... Hỗ trợ shop lên Mall shopee và các sàn TMDT khác.  

- Không yêu cầu nhập số lượng lớn, không áp đặt số lượng tối thiểu, mua 1 cái vẫn được áp dụng giá sỉ.

- Mỗi đại lý sẽ được tạo Account riêng biệt để dễ dàng theo dõi đơn hàng và hưởng các mức chiết khấu, thưởng doanh số. 

- Chương trình chiết khấu, thưởng doanh số (cộng gộp) hàng tháng vô cùng hấp dẫn . 

- Được chăm sóc, hỗ trợ 1-1 bởi đội ngủ nhân viên kinh doanh tận tâm.

- Hệ thống tự động cập nhật tình trạng hàng hóa, sản phẩm mới, tồn kho thực tế, kế hoạch hàng về chính xác theo thời gian thực. Các đại lý có thể tự động login vào hệ thống để kiểm tra hàng hóa, giá , tồn kho mà không cần phải hỏi từng mã hàng . Đặt hàng dễ dàng chỉ với điện thoại. 

- Được cung cấp kho hình ảnh gốc, chất lượng cao, không watermark dễ dàng kinh doanh trên các nền tảng online . 

- Chế độ bảo hành, đổi trả tận tâm, chu đáo và nhanh chóng . 

Với những tiện ích và chính sách linh hoạt của hệ thống phân phối sỉ Baseus mới triển khai, việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên hiệu quả, nhẹ nhàng và an toàn hơn bao giờ hết . Baseus Vietnam chào đón các đại lý, chủ cửa hàng phụ kiện và công nghệ , KOL, Reviewer, Dropshipper... Hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành thành viên trong hệ thống và bắt đầu kinh doanh ngay trong hôm nay. 

Link đăng nhập hệ thống sỉ:       https://techmall.vn/

Đăng ký tài khoản đại lý :   https://techmall.vn/tai-khoan

Lưu ý : Sau khi đăng ký tài khoản thanh công , quý đại lý vui lòng liên hệ bộ phân kinh doanh sỉ để được Active tài khoản đại lý ( chỉ những tài khoản đã được active tài khoản đại lý mới nhìn thấy giá sỉ dành cho đại lý).

Thông tin liên hệ - Bộ phận kinh doanh sỉ : để nhận tài khoản đại lý Baseus